Vínskólinn á Spritz er líflegt vínnámskeið þar sem fólk lærir undirstöðuatriðin um vín á einni kvöldstund. Námskeiðið er létt og skemmtilegt og hentar bæði byrjendum og lengra komnum.
Það fylgir charcuterie bakki með hverjum seldum miða með ostum, súrdeigsbrauði og salami.
Námskeiðin eru tvennskonar:
Vínskólinn 1 - sígilda námskeiðið okkar (með nýjum vínum)
Á námskeiðinu förum yfir það hvernig vín verður til, hvernig á að para það með mat, hvernig á að þekkja þessar helstu þrúgur og smökkum saman 7 mismunandi sérvalin vín.
Kennari námskeiðsins er sommelierinn (vínsérfræðingurinn) Þór Harðarson en hann hefur um árabil verið áberandi í veitingalífi borgarinnar.
Ítölsk vín - Nýtt námskeið
Á námskeiðinu förum yfir ítölsk vín, hvað gerir þau sérstök og lærum að skilja ítalska vínmenningu við smökkum saman 7 mismunandi sérvalin vín frá allri Ítalíu.
Kennari námskeiðsins er sommelierinn (vínsérfræðingurinn) Halldór Guðmundsson en hann hefur um árabil verið áberandi í veitingalífi borgarinnar og kennt vínnámskeið í London síðustu miserin.
Markmið námskeiðsins er að fræðast á skemmtilegan hátt um vín og að kynnast okkar eigin smekk á víni betur og hvernig á að para það með mat.
Námskeiðið er haldið í glæsilega salnum á Spritz Venue, Rauðarárstíg 27.
Það verða að lágmarki 6 að bóka svo námskeið sé haldið og það eru 16 sæti í boði.
Fylgist með gangi mála á Facebook og Instagram síðu Vínskólans á Spritz!
Við hlökkum til að taka á móti þér!
Þór Harðarson og Halldór Guðmundsson