Event info
Á næstu vikum ætlar SALT Kitchen & Bar að bjóða uppá matar- og vínsmökkun á fallegri efri hæð staðarins.
Námskeiðin eru frábær fyrir alla sem hafa áhuga á framúrskarandi íslenskri matseld og hvernig para megi úrvals vín við réttina.
Námskeiðin eru tilvalin fyrir pör, vina- og starfsmannahópa.
Á matseðli kvöldsins verða 6 vinsælustu réttir SALT Kitchen & Bar með 6 sérvöldum vínum.
Umsjónarmaður kvöldsins verður vínsérfræðingurinn Rúnar Guðmundsson og mun hann leiða gestina í gegnum réttina og vínin.
Réttir sem verða smakkaðir:
- Nauta carpaccio
- Grafinn lax
- Lambafille og lambaskanki
- Pönnusteikt langa
- Súkkulaðikaka og vanilluís
- Cremé Bruleé
Námskeiðin verða haldin 8. mars, 22. mars og 12. apríl.
30 manns komast á hvert námskeið.
Verð: 6.900 kr. á mann.
20 ára aldurstakmark